Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Chỉ tiêu tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm nay là bao nhiêu?

Chỉ tiêu tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm nay là bao nhiêu? Em chào các thầy cô, em năm nay sẽ thi tốt nghiệp THPT và có dự định sẽ học Dược. Em được biết là Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là nơi đào tạo có uy tín tốt. Vì vậy em muốn hỏi là năm nay trường tuyển sinh với chỉ tiêu bao nhiêu? Và bao giờ thì trường bắt đầu tuyển sinh ạ? Em cảm ơn các thầy cô (Cao Hưng – Gia Lâm – Hà Nội)

Trả lời:

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã nhận được câu hỏi của bạn Hưng. Chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn các thắc mắc.

Chỉ tiêu tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm nay là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tại địa chỉ 290 Tây Sơn là một trong những đơn vị đào tạo hàng đầu có uy tín về Y Dược. Số lượng hồ sơ tuyển sinh hằng năm gửi về cho nhà trường không ngừng tăng và tăng lên rất nhiều.

Từ năm 2016 thực hiện theo quy định mới của Bộ giáo dục về tuyển sinh đầu vào thì Trường Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển ngưỡng đầu vào bằng phương thức xét tuyển học bạ THPT.Có nghĩa là các thí sinh muốn học tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ không phải thi để lấy điểm xét tuyển nữa mà chỉ cần xét điểm học bạ.

Năm nay tất cả các trường Cao đẳng, Trung cấp đã được chuyển giao dưới sự quản lý của Bộ LĐTBXH tuy nhiên thì các quy chế tuyển sinh sẽ không thay đổi vẫn áp dụng như những năm trước. Về chỉ tiêu tuyển sinh Bộ LĐTBXH cho phép các trường linh hoạt trong việc xác định chỉ tiêu tuyển sinh hằng năm để phù hợp với điều kiện của trường.

Năm nay trường chưa đưa ra chỉ tiêu tuyển sinh cụ thể nhưng chắc chắn chỉ tiêu sẽ cao hơn năm trước. Và nhà trường sẽ xét tuyển từ cao tới thấp đến hết chỉ tiêu thì thôi. Vì vậy ngay từ bây giờ nếu như bạn có nguyện vọng được học Cao đẳng Dược thì hãy gửi hồ sơ về nhà trường sớm nhất để có cơ hội trúng tuyển trở thành tân sinh viên của trường.

Hồ sơ xét tuyển học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Các bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau để hoàn thiện một bộ hồ sơ hoàn chỉnh gửi đi.

  1. Phiếu đăng ký xét tuyển học Cao đẳng Dược
  2. Bằng tốt nghiệp THPT
  3. Học bạ THPT
  4. Giấy khai sinh
  5. Phong bì đã dán sẵn tem có ghi đầy đủ thông tin địa chỉ, số điện thoại của thí sinh
  6. 4 ảnh 3x4
  7. Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Lưu ý: Tất cả các giấy tờ đều photo công chứng. Nhà trường không thu bản gốc.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Nhà trường đã bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển từ 15/02 trở đi vào tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật với các bạn đã đỗ tốt nghiệp THPT từ các năm về trước. Thời gian nhận hồ sơ từ 7h30 tới 20h các ngày.

Đối với các bạn năm nay thi tốt nghiệp xong có kết quả đỗ thì nhanh tay gửi hồ sơ về nhà trường để xét tuyển.Ads: máy lọc nước

Nhà trường sẽ chỉ nhận hồ sơ trong thời gian công bố xét tuyển. Nếu trong thời gian xét tuyển mà vẫn chưa đạt chỉ tiêu thì nhà trường sẽ mở thêm đợt xét tuyển để cho đạt chỉ tiêu.

Để biết cụ thể về thời gian xét tuyển và chỉ tiêu xét tuyển từng chuyên ngành các thí sinh liên hệ về: Phòng tuyển sinh 201 nhà C (Tầng 2) Cao đẳng Dược Hà Nội 290 Tây Sơn để được tư vấn

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi