Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Phiếu Đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Phiếu Đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Các thầy cô có thể trả lời giúp em được không ạ? Em sắp thi tốt nghiệp lớp 12 và sau khi tốt nghiệp em muốn học tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Nhưng em có tìm hiểu thì thấy muốn được học tại đó trước hết em phải làm một phiếu đăng ký xét tuyển. Vậy em muốn hỏi phiếu đăng ký xét tuyển đó như thế nào và em phải làm sao để có được phiếu đăng ký xét tuyển. Em cảm ơn. (Ngọc Hà – Gia Lâm – Hà Nội)

 Trả lời:

 Chào Ngọc Hà, các thầy cô trong bạn tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 290 Tây Sơn sẽ trả lời những thắc mắc của em.

Để có thể được học tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thì các bạn cần phải có Phiếu đăng ký xét tuyển. Thông qua phiếu đó nhà trường mới biết được những thông tin cơ bản về thí sinh, thí sinh đăng ký học chuyên ngành nào…. Dưới đây là phiếu đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

 

 

 

Thí sinh lấy phiếu đăng ký xét tuyển ở văn phòng tuyển sinh của trường hoặc tải xuống ở đây Download 

Lưu ý: Các thông tin ở phiếu đăng ký xét tuyển thí sinh phải gì đầy đủ và đúng yêu cầu sau đó gửi về nhà trường để được xét tuyển. Mục địa chỉ nhận báo trúng tuyển phải ghi rõ ràng cụ thể để nhà trường còn gửi giấy báo trúng tuyển về (nếu đỗ).

Nếu còn điều gì chưa rõ về cách ghi phiếu đăng ký xét tuyển thì phải liên hệ về nhà trường để được hướng dẫn cụ thể.

Phiếu đăng ký xét tuyển chỉ cần đối với các thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi hồ sơ qua bưu điện về nhà trường. Các bạn thí sinh có thể đăng ký trực tuyển qua mạng trên website của nhà trường.

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi