Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Học cao đẳng Điều Dưỡng trong thời gian bao lâu thì ra trường?

Em đang dự định đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, vậy cho em hỏi thời gian dạy học Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM trong vòng bao nhiêu lâu? Điều kiện ứng tuyển là gì?

Điều dưỡng là một trong các chuyên khoa ngành liên quan làm việc ở tiếp tới sức khỏe của con người ngày nay, thiếu đi những Điều dưỡng viên những bác sĩ sẽ không hề theo dõi được tình hình bệnh nhân một cách tốt nhất và chính xác nhất. Chính Vì vậy Điều dưỡng phải có tay nghề cao, giỏi chuyên môn mới có thể đảm nhận được ngành nghề làm việc quan trọng như thế này. Để có thể nắm được thông tin tốt nhất trong ngành Điều dưỡng, thí sinh phải trải qua quá trình đào tạo. Vậy mức thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu và điều kiện xét tuyển là gì?

cao-dang-dieu-duong-hcm

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Nhiệm vụ quy định bổ sung nhân lực của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2018, căn cứ đó nhà trường tuyển sinh dựa đúng quy chế của Bộ GD­ĐT Lao động TB&XH, tất cả những thí sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông đều đủ điều kiện đăng ký ứng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM. nhà trường tuyển sinh mọi đối tượng trên phạm vi Toàn quốc, không phân biệt các vùng miền tôn giáo, chỉ cần thí sinh đỗ tốt nghiệp cấp 3, Thế nhưng thí sinh phải không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu vai trò hình sự.

Nếu như đáp ứng được tất cả các nhu cầu trên, thí sinh có thể nộp hồ sơ ứng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Văn phòng tuyển sinh của ban giám hiệu nhà trường.

Thời gian dạy học Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

Để có được kiến thức tốt cũng như tay nghề vững vàng, Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch đào tạo hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy trong 2,5 năm. Khi học tập tại đây, thí sinh sẽ được tiếp cận với điều kiện địa chỉ vật chất tốt nhất, dưới sự hướng dẫn của những giáo viên ưu tú giàu Khả năng chuyên môn. đặc thù ban giám hiệu nhà trường còn có bệnh viện riêng để thí sinh thực tập, tại đây những thí sinh sẽ được học hỏi, đúc rút Khả năng Hiện tại ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đây cũng chính là cơ hội tốt nhất để những thí sinh có thể nâng cao khả năng tay nghề và muốn có được cơ hội này các thí sinh hãy đăng ký học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch .

Ngoài Cao đẳng Điều dưỡng, ban giám hiệu nhà trường còn dạy học các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ Sinh, Cao đẳng Xét nghiệm để thí sinh có thể Lựa chọn Các ngành nghề học phù hợp với bản thân của mình.

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM thí sinh có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện dưới dạng chuyển phát nhanh tới trung tâm của nhà trường, hay có thể đến nộp đứng tiếp tại cơ sở tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch .

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi