Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Muốn theo Học ngành điều dưỡng thì phải thi khối nào? Thi Môn gì?

Em đang muốn theo học cao đẳng điều dưỡng vậy cho em xin hỏi để theo Học ngành điều dưỡng thì thi khối nào? Thi Môn gì? EM xin cám ơn. Đây là câu hỏi chúng tôi mới nhận được và chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bạn có biết: Học ngành điều dưỡng thi khối nào? Thi Môn gì?

Theo Học Ngành điều dưỡng thi khối nào? Thi Môn gì?

Theo bộ GD&ĐT đối với tất cả các trường đại học và cao đẳng thì Ngành điều dưỡng đều thi Khối B và thi các môn thi chính như: Toán – Lý – Hóa.

Tuy nhiên hiện nay đối với các trường cao đẳng điều dưỡng Để tạo điều kiện tốt nhất cho những bạn có niềm đam mê với Y Dược, ngoài việc xét tuyển điểm thi THPT quốc gia, thì một số trường còn tổ chức xét tuyển theo hình thức xét học bạ với kết quả học tập của 3 môn: Toán- Hóa – Sinh. Tuy nhiên, do có những thay đổi về hình thức thi và hình thức xét tuyển của năm 2018 thì nhiều bạn không cần học chuyên 3 môn này vẫn có thể nộp hồ sơ xét tuyển. Nên các bạn cũng không cần lo Học cao đẳng điều dưỡng thi khối gì? thi môn gì? nữa.

Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng với cơ hội xuất khẩu lao động Nhật bản

Hình thức xét tuyển cao đẳng điều dưỡng 

Căn cứ theo phương án tuyển sinh năm 2018, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT cấp 3. Mọi đối tượng sinh viên đều có cơ hội xét tuyển vào trường vì hình thức xét tuyển này không giới hạn tổ hợp môn xét tuyển và phải đảm bảo các điều kiện sau:

  • Đã tốt nghiệp THPT, BTVH
  • Thí sinh có điểm tổng kết năm lớp 12 đạt 5.0 trở lên
  • Thí sinh đạt hạnh kiểm khá trở lên

Với phương châm lý thuyết gắn với thực hành, Trường Cao Đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch tự hào là nơi đào tạo có những trang thiết bị tốt và đầy đủ nhất, Nhà trường còn liên két với một số bệnh viện để giúp sinh viên có thể cọ xát và nâng cao trình độ tay nghề. Trong quá trình học, để động viên và khuyến khích tinh thần học tập của sinh viên, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có những xuất học bổng  sau mỗi kì học dành cho những bạn có kết quả học tập tốt

Thí sinh sẽ được thực hành trong quá trình học để tăng chuyên môn

Ngoài hệ đào tạo Cao đẳng chính quy, Nhà trường còn đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cho những đối tượng vừa học vừa làm. Và sau khi ra trường còn liên kết các trung tâm bệnh viện việc làm để giúp các sinh viên có công việc ổn định. Đặc biệt các bạn còn có cơ hội xuất khẩu lao động với đúng chuyên ngành sang các nước tiên tiến trên thế giới như Nhật, Đài Loan,…..

Lưu ý cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Điều dưỡng :

Bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu của Nhà trường
  • Một phong bì có tem ghi rõ họ tên và địa chỉ để Nhà trường gửi thông báo trúng tuyển
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

 

 

Nguồn: http://caodangykhoaphamngocthach.vn/hoc-nganh-dieu-duong-thi-khoi-nao.html

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi