Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Thí sinh cần kiểm tra gì trên giấy báo dự thi?

Thí sinh cần kiểm tra gì trên giấy báo dự thi? Bắt đầu từ ngày 30/05 thí sinh đã có thể tra cứu giấy báo dự thi trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD và ĐT. Bước sang tháng 6 là các thí sinh sẽ được trả giấy báo dự thi và muộn nhất là sau chiều 7/06 tất cả các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2017 sẽ nhận được giấy báo dự thi. Và sau khi nhận được giấy báo các thí sinh cần kiểm tra tất cả các thông tin trên giấy báo để xem có chính xác hay không?

Thí sinh cần kiểm tra gì trên giấy báo dự thi?

Giấy báo dự thi vô cùng quan trọng với thí sinh. Đây là vật dụng không thể thiếu khi thí sinh đi thi. Giấy báo chính là một tấm vé giúp thí sinh có thể vào phòng thi tham dự kỳ thi. Nếu quên giấy báo dự thi thì là một điều nguy hiểm đối với thí sinh

Từ đầu tháng 6, các Sở GD&ĐT, phòng GD&ĐT và các đơn vị bắt đầu gửi trả giấy báo dự thi THPT quốc gia 2017 cho thí sinh. Hạn cuối trả giấy báo dự thi cho thí sinh là ngày 7/6.

Khi đã nhận được giấy báo dự thi THPT quốc gia 2017, thí sinh cần đặc biệt lưu ý kiểm tra các thông tin dưới đây:

 1. Họ tên thí sinh
 2. Ngày tháng năm sinh
 3. Dân tộc
 4. Số CMND, hộ khẩu thường trú
 5. Số báo danh
 6. Đối tượng, khu vực
 7. Địa chỉ điểm thi
 8. Hội đồng thi
 9. Thông tin bài thi/môn thi đã đăng ký
 10. Thời gian, địa điểm làm thủ tục dự thi

Nếu phát hiện thấy có bất cứ sai sót nào hoặc gặp vấn đề như mất các giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân... thí sinh cần lập tức liên hệ với địa điểm nơi đã nộp hồ sơ dự thi để được tư vấn hướng giải quyết.

Bên cạnh đó, thí sinh nhất định phải ghi nhớ các thông tin như: 

 • Thời gian, địa điểm tập trung làm thủ tục dự thi
 • Giờ thi, phòng thi các môn

Mọi sai sót hoặc bất cứ thắc mắc nào đều được giải quyết chậm nhất vào ngày 21/6 khi sinh tới địa điểm thi để làm thủ tục và học nội quy, quy chế thi.

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi