Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Bạn đã biết về Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 tuyển sinh chưa?

Để đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh khi đăng kí dự tuyển vào ngành Dược, Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã trở thành địa chỉ tin cậy để đạo tạo đội ngũ cử nhân Dược với trình độ chuyên môn cao và kỹ năng thành thạo.

Bạn đang chuẩn bị hồ sơ để dự tuyển? Bạn đang phân vân và gặp rất nhiều câu hỏi cho kì thi đại học, cao đẳng sắp tới? Những thông tin tuyển sinh mới nhất bạn đã nắm vững chưa? Tất cả những câu hỏi đó chúng tôi sẽ đồng hành để giải đáp cùng bạn dưới bài viết sau đây.

Các hình thức tuyển sinh của Cao đẳng Dược Hà Nội

Những năm gần đây ngành dược nói chung và các trường Cao đẳng Dược nói riêng đang là hướng đi được nhiều các thí sinh quan tâm và lựa chọn. Nắm bắt được xu hướng và tình hình phát triển như vậy, Cao đẳng Dược Hà Nội đã có những đổi mới về cả chất lượng đội ngũ giảng viên, nâng cao cơ sở vật chất hạ tầng nhằm đáp ứng như cầu học tập và thực hành của sinh viên. Với hướng đi phát triển toàn diện như vậy, Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh trên cả nước. Đối tượng tuyển sinh là học sinh tốt nghiệp THPT  và các thí sinh đã tham gia kì thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia và đủ điểm dự tuyển theo quy định chung của Bộ GDDT.

Những thông tin mới nhất về hình thức tuyển sinh năm 2018

Để đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh khi đăng kí dự tuyển vào ngành Dược, Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã trở thành địa chỉ tin cậy để đạo tạo đội ngũ cử nhân Dược với trình độ chuyên môn cao và kỹ năng thành thạo.

Chính vì vậy Cao đẳng Dược Hà Nội tiếp tục tuyển sinh năm 2018 với điều kiện các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Đáp ứng được điều kiện này các thí sinh sẽ trở thành một trong những sinh viên của trường và được tham gia học tập trong một môi trường Y Dược vô cùng chuyên nghiệp và chất lượng.

Vì sao nên chọn Cao đẳng Y Dược Hà Nội?

Các bạn chắc chắn đã có rất nhiều sự lựa chọn cũng như sự quan tâm đến các trường Y Dược trên cả nước. Các bạn cũng sẽ phân vân không biết học ở đâu tốt hơn, chất lượng đào tạo và cơ sở hạ tầng như thế nào? Vậy Cao đẳng Y Dược Hà Nội là môi trường học tập đáp ứng đủ và tốt nhất cho các bạn theo đuổi ngành dược. Ngoài địa chỉ tại Hà Nội, cao đẳng y dược đà nẵngcao đẳng dược đà nẵng cũng là địa chỉ đáng tin cậy để sinh viên theo học.

Khi tham gia học tập tại Cao dẳng Dược Hà Nội các bạn sẽ được đào tạo về chuyên ngành một cách bài bản và chuyên sâu. Các bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, có tâm với nghề. Ngoài ra các bạn còn được thực hành các kỹ năng mềm, ứng dụng thực tế, kỹ năng thuyết trình… nhằm tạo một tiền đề tốt nhất cho các bạn khi ra trường xin việc và làm việc tại môi trường chuyên nghiệp. Đây có thể nói là những kỹ năng cần thiết nhất để trở thành một cử nhân Dược. Chúng tôi có thể khẳng định Cao đẳng Dược Hà Nội là nơi đào tạo chất lượng và uy tín hàng đầu trên địa bàn Hà Nội trong những năm gần đây. Và cũng là sự lựa chọn, quan tâm của rất nhiều các bậc phụ huynh khi muốn con em mình theo đuổi ước mơ trở thành Dược sỹ.

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Văn phòng Hà Nội: Số 292 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội.

Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM

Hotline: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi