Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Cao đẳng Dược Sài Gòn giải mã: “Cao đẳng Dược học mấy năm?”

Em muốn đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2018 nhưng không biết ngành Dược học mấy năm và đăng ký tại trường nào tốt ở Sài gòn.

Cao đẳng Dược học mấy năm? Câu hỏi không chỉ dành riêng đối với Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch mà tất cả các trường đào tạo Y Dược, Cao đẳng Dược Sài Gòn,... đều nhận những âu hỏi tương tự. Được giải đáp thắc mắc chính là nhu cầu chính đáng của các thí sinh, theo đó, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ trả lời đến bạn cụ thể như sau:

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đi đầu đào tạo Dược học

Thực hiện chỉ đạo mới của Bộ Giáo dục, Bộ LĐTB&XH bắt đầu từ năm 2018 tất cả các trường đều phải công bố tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi ra trường với mong muốn đánh giá lại chất lượng đào tạo, giảng dạy, hệ thống vật chất, cơ sở hạ tầng… từ đó đưa ra các chỉ tiêu tuyển sinh phù hợp.

Nếu như quy định này gây cản trở đến công tác tuyển sinh đến một số trường thì Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch lại vô cùng tự tin và tự hào khi đưa bản thống kê tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM cũng như các ngành mà Trường đào tạo như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, hệ Liên thông và Văn bằng 2  Y Dược sau khi tốt nghiệp.

Thông tin đáng mừng mà thí sinh có thể yên tâm về chất lượng đào tạo của Nhà trường không ngừng đi lên và công tác tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM đã chuẩn bị sẵn sàng để chào đón tân sinh viên. Do đó thí inh có thể đang ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 ngay ngày hôm nay.

Thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 với điều kiện tuyển sinh đơn giản, chỉ cần thí sinh đáp ứng điều kiện đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa THPT hay Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018, yếu tố sức khỏe và lý lịch trong sạch, không tiền án tiền sự đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

thời gian học cao đẳng dược hcm

Thời gian học Cao đẳng Dược Sài Gòn

Bên cạnh đó thí sinh không quên chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM với các giấy tờ không thể thiếu trong quy chế tuyển sinh 2018, bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược (theo mẫu chung của Bộ)
  • 01 Sơ yếu lý lịch của thí sinh có dấu của địa phương.
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Đặc biệt thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chỉ gói gọn trong 3 năm. Mặc dù thời gian không quá dài nhưng đủ để thí sinh có thể lĩnh hội đầy đủ kiến thức chuyên ngành Dược, đảm bảo ra trường tìm được việc và làm được việc. Nhất là khi được học trong môi trường hội tụ đầy đủ các yếu tố tốt nhất góp phần tạo nên những Dược sĩ chuyên nghiệp.

Do đó, sau khi chuẩn bị xong hồ sơ thí sinh có thể gửi ngay về Nhà trường theo đại chỉ quy định tại:

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược TPHCM- Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Văn phòng Hà Nội: Số 290 hoặc 292 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội.

Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM

Hotline: 089.9955.990 - 096.9955.990

Website: http://caodangyte.com

Fanpage:https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachTPHCM/

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi