Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Cơ hội miễn học phí Cao đẳng Hộ sinh HCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch khuyến khích tinh thần học tập đến sinh viên như tặng học bổng, miễn học phí Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018…

Được học tập ngành bản thân yêu thích là mong muốn của nhiều bạn trẻ nhưng không phải ai thỏa mãn được niềm đam mê đó bởi nhiều lý do khác nhau. Trong đo, tiền bạc chính là nguyên nhân chi phối khá nhiều đến mỗi quyết định. Đặc biệt trong vấn đề học tập thì “tiền” thậm chí trở thành điều kiện chi phối đến quyết định học hay không học của mỗi thí sinh. Đặc biệt là ngành Sức khỏe như Hộ sinh thì dù hệ Cao đẳng thì mỗi thí sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh HCM cũng sẽ căn nhắc việc nên học trường nào có chi phí tiết kiệm nhất.  

Trường đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn chất lượng

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là ngôi trường chất lượng hàng đầu được Bộ Y tế đánh giá cao và giao cho sứ mệnh đào tạo đội ngũ cán bộ Hộ sinh trình độ Cao đẳng để phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Ý thức được trách nhiệm của mình, Nhà trường luôn nỗ lực, không ngừng đổi mới phương pháp đào tạo, nâng cao chất lượng cơ sở hạ tầng nhằm phục vụ tốt nhất quá trình học tập, nghiên cứu của sinh viên tại trường.

Với thời gian học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, sinh viên sẽ được lĩnh hội đầy đủ kiến thức chuyên ngành, sẵn sàng thực hiện trọng trách mà ngành giao phó nhờ được học tập trong môi trường hiện đại, chú trọng đào tạo lý thuyết song song quá trình thực hành nhằm nâng cao tay nghề cho các sinh viên từ mô hình đào tạo Viện – Trường với 70% học phần dành đào tạo những môn thực hành.

Nhờ những kiến thức được truyền thụ từ những giảng viên giàu kinh nghiệm và quá trình thực hành nhuần nhuyễn tại Trường mà sinh viên Cao đẳng Hộ sinh Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ tránh được tình bỡ ngỡ, nhát tay,… khi làm việc trong môi trường thực tế, bắt nhịp với công việc nhanh và không mất thời gian trong việc đào tạo lại.

học phí cao đẳng hộ sinh

Miễn 100% học phí khi đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh

Miễn học phí Cao đẳng Hộ sinh Hồ Chí MInh năm 2018

Ngành Hộ sinh cũng giống như các ngành Y Dược khác sẽ có mức học phí cao hơn các ngành khác do tính đặc thù của ngành. Tuy nhiên có thể thấy Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã tạo ra môi trường học tập chuyên nghiệp, giúp sinh viên có được điều kiện trải nghiệm, lĩnh hội kiến thức tốt nhất. Không dừng lại ở đó, Nhà trường còn cân nhắc mức học phí Cao đẳng Hộ sinh cũng như các ngành học khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Kỹ thuật Vật lý trị liệu sao cho phù hợp, có lợi nhất đến sinh viên theo học.

Năm 2018, Nhà trường áp dụng mức học phí Cao đẳng Hộ sinh TPHCM là 800.000/tháng. Đồng thời để khuyến khích tinh thần học tập của những thí sinh có thành tích cao trong học tập, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã dành ra nhiều suất học bổng miễn 100% học phí năm 2018 đối với học sinh đăng ký học tại trường đạt 18 điểm trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018 đối với khối A+B.

Cùng với đó là những suất học bổng miễn 100%, 50% học phí đối với các em học sinh đạt giải trong kỳ thi Quốc gia, học sinh đạt 3 năm học sinh giỏi, học sinh là con em gia đình chính sách, gia đình TBLS, học sinh đạt học sinh giỏi năm lớp 12. Đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa đến các thí sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh cũng như các ngành khác tại Trường.

Tùy thuộc vào từng đối tượng mà Nhà trường sẽ có mức học bổng khác nhau nhưng tất cả đều thầy rằng, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đang nỗ lực hết mình để giảm gánh nặng học phí đến những thí sinh có mong muốn học Cao đẳng Hộ sinh cũng như các ngành khác. Nếu bạn muốn theo học ngành này có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh về địa chỉ: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM. Hotline: 089.9955.990 - 096.9955.990

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi