Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 mới nhất

Hộ sinh là ngành thu hút lượng lớn thí sinh tham gia xét tuyển ngay khi vẫn đang hoang mang không biết điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 bao nhiêu.

 

Y Dược đang là ngành nghề "HOt" hiện nay, theo đó mức điểm chuẩn của các trường đào tạo ngành Y Dược luôn thay đổi hàng năm và mức điểm chuẩn Cao đẳng Hô sinh cũng là vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm

Cập nhật điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Với chất lượng đào tạo uy tín đã trở thành thương hiệu, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là mục tiêu của nhiều bạn trẻ có mong muốn đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018. Do đó mức điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 do trường đào tạo nhận được rất nhiều sự quan tâm từ đông đảo thí sinh.

Với sứ mệnh đào tạo những nữ Hộ sinh trình độ Cao đẳng chất lượng cao, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch luôn nỗ lực để hoàn thiện tốt nhất. Đặc biệt với mong muốn giúp các thí sinh có cơ hội học tập, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 dựa trên kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia. Tức điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn năm 2018 không cụ thể bởi bất kỳ con số nào, bất kỳ thí sinh đáp ứng được điều kiện đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, có sức khỏe tốt và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có cơ hội trở thành sinh việc của Trường.

Với điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 như trên sẽ góp phần giảm áp lực thi của cũng như điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh như các trường đào tạo cũng chuyên ngành khác, đồng thời gia tăng cơ hội trúng tuyển đến các thí sinh nhận được đánh giá tích cực từ phía thí sinh cũng như các bậc phụ huynh.

điểm chuẩn cao đẳng hộ sinh sài gòn

Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM ở đâu tốt nhất?

Cao đẳng Hộ sinh TPHCM – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo Hộ sinh trình độ Cao đẳng được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH đánh giá cao. Nhằm mong muốn đáp ứng tốt nhu cầu học tập của các thí sinh, Nhà trường không ngừng thực hiện các biện pháp, đầu tư trang thiết bị hiện đại, các phòng học, cơ sở vật chất được nâng cấp đồng bộ, không ngừng đổi mới để phát triển cùng với nên Y học trên thế giới. Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch chính là câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi: “Nên học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM ở đâu tốt nhất?”

Chương trình đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch luôn thay đổi để cập nhật, gắn liền với thực tiễn của ngành. Cùng với đó là sự hướng dẫn tận tình của những giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc sẽ giúp sinh viên có cơ hội lĩnh hội những kiến thức chuyên sâu nhất, những kinh nghiệm hay bài học thực tế nhất.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh chắc chắn có cơ hội trở thành sinh viên của Trường nếu đảm bảo được các giấy tờ có trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018:

  • 01 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược (theo mẫu chung của Bộ)
  • 01 Sơ yếu lý lịch của thí sinh có dấu của địa phương.
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Với bộ hồ sơ hoàn chỉnh cùng đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh 2018, thí sinh sẽ có cơ hội học tập và sớm trở thành nữ Hộ sinh ưu tú sau 3 năm đào tạo tạo Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi