Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Điều chỉnh mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

3 tiêu chí đánh giá một ngôi trường tốt đó là: Chất lượng đào tạo, tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp và một điều vô cùng quan trọng nữa đó là mức học phí. Học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 là một vấn đề đang được rất đông phụ huynh và các thí sinh quan tâm  

 

Trước sự biến động liên tục của tình hình kinh tế trong và ngoài nước, những năm trở lại đây chúng ta cũng nghe đến sự biến dộng kéo theo về mức học phí ở các cơ sở giáo dục chuyên nghiệp. Mức học phí ở một số trường tăng cao và chênh lệch quá nhiều qua các năm. Vậy làm sao để có thể chọn được một trường vừa có chất lượng mà mức học phí lại ổn định và phù hợp.

Điều chỉnh thay đổi học phí Cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2018?

Điều dưỡng nói riêng và các ngành trong lĩnh vực y tế nói chung được coi là một ngành đặc thù, cần phải đầu tư cơ sở vật chất khá kỹ lưỡng để phục vụ cho việc giảng dạy và học tập và đặc biệt là phục vụ cho việc thực hành thực tế vì vậy học phí của ngành thường khá cao hơn so với một số ngành khác. Vì vậy mà nhiều bạn đôi khi rất muốn theo ngành nhưng lại e ngại về học phí và lo lắng về những khoản chi phí phát sinh nên còn đắn đo và nhiều băn khoăn.

Hiểu được những điều đó, Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch không ngừng cố gắng để tạo điều kiện thuận lợi cho những thí sinh có nhu cầu theo học có thể hiện tâm học tập mà không phải quá quan ngại về vấn đề học phí. Hiện nay nhà trường đang áp dụng mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo tiêu chuẩn quy định của Bộ Lao động TB&XH, cụ thể mức học phí là 285.00 đồng/ 1 tín chỉ (tương đương) 800.000đ/tháng, đây là một mức học phí ổn định và rất hợp lí trong mặt bằng chung hiện nay.

Áp dụng mức học phí trên, nhà trường vẫn cam kết có đầy đủ phương tiện và công cụ để cho sinh viên học tập, thực hành, tuyệt đối đảm bảo chất lượng đầu ra mà môi trường học tập lại thoải mái, không gò bó hay gây áp lực cho sinh viên.

học phí cao đẳng điều dưỡng hcm

Thay đổi mức học phí Cao đẳng Điều Dưỡng HCM 2018

Chính sách hỗ trợ sinh viên

Bên cạnh việc hỗ trợ mức học phí ngành Điều dưỡng năm 2018 hợp lí và hấp dẫn như đã đề ra, nhà trường còn luôn cố gắng tạo điều kiện cho các sinh viên khi theo học tại trường. Một số chính sách ưu đãi hấp dẫn như:

- Hỗ trợ chỗ ở tại kí túc xá

- Hỗ trợ vay vốn sinh viên

- Hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

- Hỗ trợ 100% học phí cho sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt theo quy định của nhà tường,..

Thời gian đào tạo

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy là 03 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học của nhà trường sinh viên được tốt nghiệp và cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy, có đủ năng lực và điều kiện để ứng tuyển công tác tại các cơ sở y tế chuyên môn.

Các thí sinh yêu thích ngành điều dưỡng và có nguyện vọng theo học Cao đẳng Y Dược HCM -Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch HCM có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ của trường trong thời gian sớm nhất.

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

- Văn phòng TP. HCM: số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa thạch, quận tân Phú, TP. HCM

- Văn phòng Hà Nội: Số 290 Tây Sơn, quận Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 089.9955.990 - 096.9955.990

Website: http://caodangyte.com

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachTPHCM/

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi