Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Học Cao đẳng Dược Sài Gòn ở đâu đảm bảo chất lượng?

Lựa chọn học Cao Đẳng Dược ở đâu tại Sài Gòn không chỉ giúp việc học của các thí sinh được đảm bảo mà một phần nào đó sẽ giúp các thí sinh giảm được áp lực học phí cũng như công việc sau khi ra trường.  

 

 

Song song với việc phát triển kinh tế, thì vấn đề sức khỏe ngày càng được người dân quan tâm hơn do ô nhiễm môi trường. Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngoài việc đầu tư xây dựng các cơ sở khám chữa bệnh, Bộ Y tế cũng đã chú trọng hơn trong việc đào tạo cán bộ ngành Y tế ở các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp Y Dược. Tuy nhiên, để trở thành một người Dược sĩ giỏi không phải là điều đơn giản.

Học Cao đẳng Dược Sài Gòn ở trường Cao đẳng Y tế nào tốt nhất?

Việc lựa chọn một địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM rất quan trọng vì nó không chỉ gắn liền với việc học tập trong quãng đời sinh viên mà còn ảnh hưởng đến cả công việc và tương lai của bạn sau này. Vì thế khi trước khi chọn trường Cao đẳng Y Dược nào để theo học các bạn cần cân nhắc những yếu tố sau: chất lượng đào tạo, học phí, tấm bằng có giá trị và có thể liên thông lên bậc học cao hơn…?

Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những trường đào tạo chuyên sâu về khối ngành Y Dược, trong nhiều năm liền trường luôn nằm trong TOP đầu những trường Cao đẳng Dược tốt nhất tại Sài gòn nói riêng và trên cả nước nói chung. Với mô hình đào tạo Viện - Trường là yếu tố quan trọng làm nên thương hiệu Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Chính vì được học trong điều kiện tốt, đi sâu vào thực tế, nắm bắt vững chuyên môn ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường lên phần lớn sinh viên sau khi tốt nghiệp đều tìm được công việc phù hợp, đúng chuyên ngành tại các công ty dược phẩm, bệnh viện lớn tại Sài Gòn và nhiều tỉnh thành lân cận.

Cao đẳng dược sài gòn

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất Sài Gòn

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của  đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã mở nhiều cơ sở đào tạo trên cả nước với các ngành: Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm/Hộ sinh/Vật lý Trị liệu ở các hệ chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược và liên thông với mô hình đào tạo chuyên sâu gắn liền với thực tế.

Cao đẳng Dược Sài Gòn học trong thời gian bao lâu?

Áp dụng theo quy chế tuyển sinh của Bộ Y tế cũng như Bộ GDĐT, Cao đẳng Y tế - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh tất cả các thí sinh tốt nghiệp THPT trên toàn quốc với thời gian và điều kiện như sau:

  • Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ chính quy: 3 năm
  • Điều kiện: Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT, sức khỏe tốt, hạnh kiểm khá trở lên
  • Bằng cấp: Bằng cao đẳng Dược chính quy

Sinh viên sau khi trải qua quá trình học tập căng thẳng và kỳ thi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược, được phép tham gia vào các lĩnh vực nghề nghiệp trong phạm vi luật định. Thời gian học trên cũng được nhà trường áp dụng với Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Y, Cao đẳng Hộ sinh..

Nếu thí sinh yêu thích môi trường học tập tại Cao đẳng Y Dược Sài gòn tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cũng như nhận thấy điều kiện xét tuyển phù hợp với lực học của bản thân thì có thể tiến hành làm hồ xét tuyển gửi về địa chỉ nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Văn phòng Hà Nội: Số 292 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội.

Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM

Hotline: 089.9955.990 - 096.9955.990

Website: http://caodangyte.com

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachTPHCM/

 

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi