Cao dang y duoc ha noi | Cao dang duoc ha noi | Cao dang y duoc hcm | Cao dang y duoc da nang | Cao dang duoc tphcm | Truong cao dang duoc tphcm
09 6688 6651

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm mới nhất năm 2018

Năm 2018, hồ sơ học Cao đẳng xét nghiệm có gì thay đổi so với những năm trước? hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm của các trường Cao đẳng Y dược giống hay khác nhau?

Cao đẳng Xét nghiệm là ngành học có xu hướng tăng nhanh trong những năm gần đây. Thí sinh cần chuẩn bị Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu mới nhất năm 2018 trước khi gửi về văn phòng tuyển sinh các trường Cao đẳng Y Dược.

Các trường xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm theo hình thức nào?

Trước khi hoàn thiện Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh cần nắm vững các thông tin về điều kiện, phương thức và chỉ tiêu tuyển sinh ngành Xét nghiệm tại các trường Cao đẳng Y Dược năm 2018.

Xét nghiệm y học là một ngành học mới tuy nhiên nắm bắt được tầm quan trọng của ngành này trong công tác khám chữa bệnh hiện nay nên những năm gần đây rất nhiều trường Cao đẳng Y Dược trên cả nước đã đẩy mạnh công tác tuyển sinh cho ngành Cao đẳng Xét nghiệm. Theo đó, số lượng hồ sơ đăng ký xét tuyển ngành này cũng tăng lên rõ rệt theo mỗi năm.

Theo quy định hiện hành của Bộ GD&ĐT, Bộ Lao động Thương binh và xã hội, hiện nay các trường Cao đẳng Y khoa trên cả nước đều tuyển sinh theo hình thức xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT Quốc gia. Là một trong những đơn vị được giao trọng trách đào tạo nguồn nhân lực bài bản cho ngành y tế, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh ngành Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 với các tiêu chí sau:

Thứ nhất, thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa ở trình độ tương đương, không giới hạn năm tốt nghiệp;

Thứ hai, thí sinh không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự; 

Thứ ba, thí sinh thật sự yêu thích ngành Xét nghiệm và mong muốn theo học tại nhà trường.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học đông đảo của thí sinh hiện nay, nhà trường không giới hạn chỉ tiêu mà sẽ xét tuyển thẳng tất cả những thí sinh có đầy đủ 3 yếu tố trên. Sau khi trúng tuyển thí sinh được quyền lựa chọn địa điểm học tại: Hà Nội, Đà Nẵng hoặc TP. Hồ Chí Minh.

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng xét nghiệm

Cập nhật mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Sau khi đã nắm bắt được những thông tin về điều kiện và hình thức tuyển sinh năm 2018, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ một cách cẩn thận để tránh những sai xót có thể xảy ra:

Theo đó, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch gồm những giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 hồ sơ HSSV (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch đã điền đủ những thông tin cần thiết, có đóng dấu xác nhận của địa phương.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh ở phần người nhận.

Thí sinh lưu ý, các giấy tờ quan trọng cần được công chứng hoặc có xác nhận của địa phương để đảm bảo tính chính xác và độ tin cậy.

Một thông tin đáng mừng đối với những thí sinh có mong muốn theo học ngành Xét nghiệm đó là Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ miễn 100% học phí năm 2018 đối với sinh viên đạt 3 năm học sinh giỏi; sinh viên thuộc diện chính sách, gia đình có công với Cách mạng; sinh viên đạt điểm thi THPT 3 môn từ 18 điểm trở lên khối A & B; học sinh đạt giải quốc gia. Ngoài ra nhà trường còn miễn giảm học phí cho 50 học viên đăng ký học đầu tiên.

Cách thức nộp hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Hiện nay nhà trường thông báo đã chính thức tiếp nhận hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước. Còn đối với những thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia 2018 thì ngay sau khi có kết quả từ kỳ thi, thí sinh có thể gửi hồ sơ về văn phòng nhà trường để được ưu tiên xét tuyển.

Thí sinh gửi hồ sơ theo một trong những cách sau:

  • Nộp trực tiếp hoặc gửi hồ sơ về địa chỉ: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM. Hotline: 089.9955.990 - 096.9955.990
  • Đăng ký trực tuyến tại website của nhà trường: >>ĐĂNG KÝ TRỰC TUYỂN<<

Sau khi đăng ký thí sinh sẽ nhận được thông báo xác nhận từ nhà trường.

Hẹn gặp lại các em trong buổi chào đón tân sinh viên của trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi